Tổng hợp những quán cafe cho các bạn trẻ sống ảo tại BangKok

Cho dù đến Thailand rất nhiều lần, nhưng những câu hỏi ăn gì? chơi gì? vẫn rất khó có thể trả lời. Bangkok rất nhiều những điều thú vị để khám phá, nhất là về ẩm thực và những quán cafe thật chill. Dưới đây chúng tôi gợi ý cho các bạn một số quán cafe cực chill tại Bangkok...

Misstar Cafe by Davika

Đây là quán cà phê do Davikah - nữ chính trong MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng MTP mở ra đó, nhưng không trực tiếp quản lý nên là đừng ôm mộng đến đây để gặp celeb nha.

Top 7 Garden Cafes to Visit in Bangkok - CHICINITIE

Organika House 

Đây là một trong những quán cà phê không được gọi là mới mẻ nhưng là một nơi mà mọi người vẫn kháo nhau rằng nhất định phải đến một lần.

Chơi gì ở Bangkok khi bạn chỉ muốn lê la khắp các quán cà phê?

Fill in the Blank

Không gian bên trong Fill in the Blank khá ấm áp và dễ chịu, rất thích hợp cho những ai muốn thư giãn, tìm không gian riêng để đọc sách hoặc quên đi cuộc sống ồn ã bên ngoài.

Hidden Cozy Cafe in Bangkok – Fill in the Blank – NOTE ON LIFE WITH ME 11

House of eden

Đây thực sự là quán cà phê dành cho những cô gái thơ mộng yêu màu hường nè. Nội thất và toàn bộ được sơn màu hồng nhưng cũng không kém phần sang chảnh nhé các cô gái.

House of Eden - Quán cafe tông hồng siêu xinh - Thiết kế Showroom, shop,  cửa hàng, quán cafe, Spa đẹp

Modernism Cafe

Đây là một quán cà phê cực kì đơn giản nhưng lại vô cùng hiện đại. Quán chỉ sử dụng tông màu xám, đen nhưng tinh tế và sang khỏi bàn. Chưa gì mmà Modernism Cafe đã trở thành địa điểm sống ảo vô bờ bến trong mọi gợi ý chơi gì ở Bangkok.