Những phòng tập yoga tốt nhất ở Singapore

Có vẻ như yoga đã chiếm lĩnh thế giới trong những năm gần đây và Singapore cũng là một đất nước không nằm ngoài điều ấy. Phương pháp tập luyện truyền thống từ cổ xưa đã tạo ra một cơ sở nền tảng ngày càng vững chắc của các thiền sinh ở Singapore, dẫn đến sự ra đời của vô số phòng tập yoga boutique. Cho dù bạn là một người tập dày dặn kinh nghiệm hay một người mới bắt đầu trong việc tìm kiếm sự thanh tịnh yên bình tìm giữa lòng đô thị thì dưới đây là những gợi ý của chúng tôi về các phòng tập yoga tốt nhất ở 

Yoga Movement

Khởi đầu chỉ là một khái niệm nhỏ trong một khu cửa hiệu dọc theo Phố Carpenter, Yoga Movement từ đó đã mở rộng ra sáu studio ở Singapore, cung cấp hơn 300 lớp học mỗi tuần. Các lớp học được cung cấp trong studio cũng vô cùng đa dạng, giúp cho bất kỳ ai cũng có thể thực hành, bất kể trình độ hay kỹ năng. Thế nhưng có một điều đặc biệt làm cho nơi đây thực sự nổi bật chính là sự tư vấn và cung cấp phong cách sống, nơi học viên được thưởng khi tham gia các lớp học thường xuyên.

Pure Yoga

Là một trong những phòng tập yoga hàng đầu tại Singapore, Pure Yoga cung cấp 120 lớp học mỗi tuần, do 30 giảng viên nhiệt huyết tại Singapore phụ trách. Tọa lạc tại vị trí trung tâm ngay giữa khu CBD (khu trung tâm thương mại), Pure Yoga là điểm đến ưa thích của sinh viên và những người hướng dẫn yoga với mong muốn biến yoga trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Studio cao cấp cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo với các giáo viên yoga khách mời nổi tiếng thế giới cũng như các khóa tu bình dị giúp nơi đây không chỉ là một phòng tập bình thường mà ngược lại là một studio rất rất chuyên nghiệp

Yoga Lab

Được hỗ trợ bởi Jasmine Chong, người được cho là một trong những hướng dẫn viên yoga có ảnh hưởng nhất của Singapore, Yoga Lab đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc kể từ những ngày đầu khởi nghiệp khiêm tốn. Như tên gọi của nó cho thấy, các lớp học trong Phòng thí nghiệm Yoga được nhóm lại dưới dạng neo như "Sinh học", tập trung vào sức khỏe thể chất và "Vật lý", thí nghiệm với các tư thế và tư thế. Cho dù bạn chọn cách nào, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự hướng dẫn và chú ý thích hợp mà bạn cần vì các lớp học được thiết kế nhỏ và thân mật.

Alpha Balance

Với trọng tâm cốt lõi là sống cân bằng, Alpha Balance là một tập thể yoga và huấn luyện các hướng dẫn viên pilate nhằm thúc đẩy sự kết nối giữa tâm trí và cơ thể để tạo ra sự cân bằng trong bản thân của mỗi người. Tuy nhiên, studio boutique này cũng ủng hộ việc thúc đẩy ranh giới của một người, là "Alpha" và miễn là bạn dành thời gian để kết nối lại với chính mình, do đó có thêm "Balance". Cộng đồng Alpha Balance liên tục được tiếp xúc với những trải nghiệm, hội thảo và lớp học độc đáo có lợi cho cả tinh thần và thể chất.

Yoga Inc

Trong khi hầu hết các phòng tập yoga ở Singapore đều nằm ở các khu vực trung tâm hoặc CBD, thì Yoga Inc lại mang đến sự yên bình của khu đất Tiong Bahru, giữa các khu dân cư khác. Cung cấp cả lớp học yoga nóng và không nóng, Yoga Inc xóa nhòa ranh giới giữa khả năng tiếp cận và trải nghiệm cao cấp bằng cách ưu tiên trải nghiệm của khách hàng thông qua các phòng tập được trang bị tốt, môi trường thoải mái để luyện tập và các gói giá hợp lý.

Platinum Yoga

Là một trong những phòng tập yoga lớn nhất ở Singapore, Platinum Yoga ủng hộ yoga không chỉ là một môn luyện tập thể chất mà còn là một bước hướng tới sức khỏe toàn diện và sự chuyển đổi toàn diện của sức khỏe. Với đặc tính mạnh mẽ như vậy, studio triển khai với sự hướng dẫn của các giảng viên hầu hết đến từ Ấn Độ, nơi họ đã học yoga cả đời do đó việc thể hiện việc áp dụng yoga vào cuộc sống hàng ngày của họ như một điều gì đó rất tự nhiên và hiển nhiên. Như vậy, một bài học duy nhất trong Platinum Yoga vượt qua các chuyển động thể chất và khuyến khích một hình thức nâng cao sức khỏe kéo dài ngay cả sau khi bạn rời khỏi phòng tập.

?Cần trợ giúp?