5 tiệm massage tốt nhất ở Singapore

Trải nghiệm tour Singapore có thể là một chuyến đi thú vị song chắc chắn sẽ không thể không có phần mệt mỏi vì vậy chiếc chìa khóa để thư giãn và trẻ hóa tâm trí và cơ thể của bạn còn cách nào tốt hơn ngoài việc ghé thăm một số tiệm massage tốt nhất ở thành phố sư tử này. Điều hấp dẫn về các tiệm massage của Singapore là rất nhiều phong cách mà họ cung cấp. Trong số đó có nơi được lấy cảm hứng từ vùng miền, với các chế độ điều trị khác nhau để giúp bạn thư giãn và lấy lại năng lượng - loại bỏ cảm giác bồn chồn và mệt mỏi mà bạn thậm chí chưa từng biết đến. Để giúp bạn tìm kiếm sự thư giãn, dưới đây là 5 tiệm massage mà chúng tôi tìm kiếm được, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được sự thoải mái và niềm hứng khởi để tiếp tục chuyến hành trình của mình.

Massage Thái truyền thống Sabaai Sabaai

Cung cấp một loạt các gói dịch vụ tập trung vào việc điều trị các bộ phận khác nhau của cơ thể, Massage Thái Truyền thống Sabaai Sabaai là một nơi tuyệt vời để tận hưởng một liệu pháp massage Thái đích thực mà không cần phải bước vào xứ sở chùa vàng này. Ngay cả những ai bận rộn nhất cũng sẽ thấy liệu pháp điều trị nhanh chóng trong 30 phút sẽ giúp bạn trẻ lại, sẵn sàng tiếp tục một ngày với sức xuân trong bước chân của bạn.

Massage & Spa thời Đường

Nếu bạn có một số nút thắt cứng đầu trong cơ thể cần gỡ rối thì có thể đây là câu trả lời. Tiệm massage kiểu Trung Quốc này có một số liệu pháp thú vị như BàQuan, đây là một hình thức massage cổ điển bao gồm việc sử dụng các giác hút để hỗ trợ lưu thông máu trong cơ thể để chữa bệnh tốt hơn. 

Healing Touch

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt một chút, Healing Touch cung cấp một số dịch vụ massge  tuyệt vời giúp bạn xóa tan mọi cơn chuột rút và đau thắt lưng. Một trong những dịch vụ phổ biến nhất của họ là Massage Mô Sâu từng đoạt giải thưởng, giúp giảm đau nhức mãn tính và các cơ có vấn đề, mang lại sức sống mới cho cơ thể bạn. Chắc chắn đáng để bạn thử trong quá trình chữa lành tâm hồn cũng như thân thể của mình

Grand Spa

Grand Spa là nơi cung cấp một số liệu pháp đa dạng, từ massage kiểu Thụy Điển đến massege Shiatsu - một kiểu massage Nhật bao gồm ấn ngón tay vào vị trí các huyệt quan trọng để làm tan biến mọi căng thẳng trong cơ thể bạn. Bản thân nơi này rất lộng lẫy và khá hoành tráng. Trải rộng trên ba tầng, tất cả các nhân viên massage đều được đào tạo và có kinh nghiệm cao trong các phương pháp điều trị thích hợp của họ.

Green Apple Spa

Với danh tiếng về một số dịch vụ massage chân tuyệt vời nhất ở bất cứ đâu tại Singapore, Green Apple Spa có những chuyên viên massage tận tâm cao, những người sẽ luôn vượt lên trong việc giải quyết tận gốc các vấn đề của bạn. Sự chăm sóc này đã khiến Green Apple Spa trở thành một tiệm massage được săn đón vì những cơn đau lưng khó chịu hoặc căng cơ mà những nơi khác không thể giải quyết được.