Danh sách những tiệm xăm tốt nhất ở Singapore

Nghệ thuật xăm hình từng bị chê bai nặng nề ở Singapore do sự liên kết khuôn mẫu của nó không đi kèm với những chuẩn mực xã hội. Nhưng ngày nay với sự nhận thức tiến bộ cũng như sự mở mang tư tưởng của con người về loại hình nghệ thuật này mà xăm mình đã tìm thấy một sô lượng người yêu thích và đang phát triển khá nhanh chóng không chỉ trên quốc đảo sư tử này. Điều này đã dẫn đến việc mở các tiệm xăm mới và đưa những tiệm cũ lien tục được cải tạo và phát huy vì vậy có rất nhiều sự lựa chọn ở đó tùy theo nhu cầu cũng như sở thích về không gian của mỗi người. Dưới đây là danh sách một số tiệm xăm mình mà BDA Trip đã tìm kiếm được và chúng tôi chắc chắn chúng sẽ giúp ích không nhỏ cho bạn trong việc tìm kiếm một nơi để đánh dấu cơ thể mình trong chuyến du lịch Singapore đấy

Galaxy tattoo 2

Nếu bạn từng được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật phức tạp và hoành tráng của đất nước hoa anh đào trong chuyến đi du lịch Nhật Bản và yêu thích chúng thì địa điểm này sẽ nằm trong danh sách đầu tiên của bạn. Được giúp đỡ bởi Nicckuhori- người tự mình bảo trợ cho Horiyoshi III huyền thoại và chắc chắn bạn sẽ nhận lại được một được thứ gì đó mạnh mẽ, tươi sáng và đáng kinh ngạc nếu bạn thực hiện hình xăm của mình tại đây. Đôi khi, họ thậm chí còn có các nghệ sĩ khách mời từ khắp nơi trên toàn cầu và cửa hàng hiện bao gồm các nhân viên thường trực khác, mỗi người có chuyên môn cụ thể của riêng họ cho bất kỳ sở thích của bạn.

 

Địa chỉ: Galaxy Tattoo 2, 16A Trengganu Street, Singapore 058470

Số điện thoại: + 65 6222 2182

Of gods and monsters

Nếu đường nét phức tạp và các họa tiết huyền thoại là điều của bạn mong muốn thì Of Gods And Monsters là một bậc thầy trong việc đem lại một kết quả hài lòng cho bạn. Nhiều tác phẩm của nơi đây tập trung vào các nhân vật trong thần thoại và truyện dân gian châu Á và đôi khi là những anh hùng hiện đại như Batman. Khả năng tạo ra tác phẩm nghệ thuật của mình bằng da thịt và làm cho nó trở nên động đã khiến nơi đây trở nên vô cùng nổi tiếng ở địa phương đối với những người muốn nhiều hơn là khiếu thẩm mỹ.

 

Địa chỉ: Of Gods And Monsters, 213 Jalan Besar, Tầng 4, Singapore 208897,

Số điện thoại: +65 8189 7899

First tattoo studio

Một nghệ sĩ ăn mặc đẹp đã miệt mài buôn bán ở địa phương trong khoảng hai thập kỷ, Anthony Yeo đã tạo ra rất nhiều tác phẩm xăm nổi bật ở Singapore cho người dân địa phương và người nước ngoài. Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi nhìn vào tác phẩm của anh ấy là nó được sắp xếp như thế nào về mặt ý nghĩa và cách diễn giải. Đó là điều mà anh ấy làm rất tốt, đặc biệt là khi nói đến các công trình phương Đông của anh ấy.

 

Địa chỉ: First Tattoo Studio, 668 North Bridge Road, Singapore 188801,

Số điện thoại: +65 6298 0653

Vagabond Ink

Được thành lập vào năm 2010, studio này tập trung vào các thiết kế sạch sẽ, kỳ quặc và tối giản đã trở thành xu hướng thịnh hành gần đây. Rất nhiều tác phẩm của họ dành riêng cho tác phẩm phác thảo màu đen và xám, nhưng họ đã sử dụng nó một cách khéo léo và đã tạo ra những hình ảnh chân thực, hấp dẫn. Nhìn lướt qua công việc của họ cho thấy rằng họ rất nổi bật với sự nhấn mạnh vào sự phản ánh cá nhân thay vì cách phong cách khoa trương. Vì vậy, nếu bạn muốn một cái gì đó chân thực mang dấu ấn riêng biệt thì các nghệ sĩ ở đây chắc chắn có thể tạo ra thứ đó cho bạn.

 

Địa chỉ: Vagabond Ink, # 01-21, 333 Kreta Ayer Road, Singapore 080333

Iron fist tattoo

Nếu bạn đã từng sử dụng từ ‘siêu thực’ để mô tả một phong cách xăm hình, thì một số công việc do nhóm này thực hiện có thể là từ gần nhất với thuật ngữ đó. Các hình minh họa giống như biểu tượng cảm xúc mà họ thực hiện đồng thời rất ấn tượng và trang nhã, nhấn mạnh vào giai điệu và ảo giác. Từ kỹ thuật thủ công hình học tuyệt đẹp đến kỳ lạ, studio này chắc chắn sẽ tạo ra một tác phẩm có một không hai cho bạn.

 

Địa chỉ: Iron Fist Tattoo, 64A Pagoda Street, Singapore 059223

C.K. Tattoo Singapore

Đây là một studio mang đến phong cách hậu hiện đại mới mẻ. Nếu bạn có thứ gì đó xa vời, trái giữa trung tâm và sự kết hợp của các khái niệm và phong cách khác nhau, studio này có thể sẽ giúp bạn phù hợp và làm cho nó trông thật tuyệt. Hãy mong đợi màu truyện tranh thời đại hoàng kim của Mỹ kết hợp với cảnh quan thành phố, ma quỷ và hơn thế nữa theo những khái niệm khác thường và thú vị trong một tác phẩm liền mạch. Rất nhiều thiết kế của Nhật Bản và châu Á của họ thể hiện sự mới mẻ, thổi luồng sinh khí mới vào một loại hình nghệ thuật lâu đời.

 

Địa chỉ: C.K. Tattoo Singapore, # 03-01, 77 Kampong Bahru Road, Singapore 169376,

Số điện thoại: +65 9759 2036

 

?Cần trợ giúp?